January 13, 2013

Bình luận bài viết

Lô Hàng hiệu Gucci bị bắt giữ là hàng thật!

Tín đồ thời trang hàng hiệu đã có thể thở phào nhẹ nhõm! Tuy nhiên, vấn đề BTT đặt ra ở đây là Gucci-Milano cố tình đặt mức giá "rẻ bất ngờ" như vậy là để cố tình trốn thuế hay đó chính là giá trị thật của các sản phẩm này?

Các chuyên gia của nhà sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Gucci (Ý) đã xác định số hàng mang thương hiệu này bị bắt giữ trước đó là hàng thật. 

Túi xách hàng hiệu Gucci bị thu giữ Túi xách hàng hiệu Gucci bị thu giữ

Ngày 10/1, sau hơn một ngày làm việc với Phòng Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM, các chuyên gia của nhà sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Gucci (Ý) đã xác định số hàng mang thương hiệu này bị bắt giữ trước đó là hàng thật.

Phần còn lại của lô hàng bị tạm giữ thuộc thương hiệu D&G và phải chờ chuyên gia của hãng này từ Ý qua phối hợp, giám định mới có thể khẳng định là hàng giả hay thật. Tuy nhiên, kết quả chính thức còn phải chờ chứng thư từ phía nhà sản xuất từ Ý mới có giá trị đầy đủ.

Lô hàng bị  Công an TP.HCM bắt giữ từ ngày 27/11/2012, có tới hàng ngàn sản phẩm các loại từ giày, thắt lưng, ví da, túi sách... mang các thương hiệu Gucci, D&G... Lô hàng này được đơn vị nhập khẩu khai có giá vài USD/sản phẩm và tổng tiền thuế đã đóng chỉ hơn 27 triệu đồng. Trong khi đó, trên thực tế đây là số sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng với giá từ vài ngàn tới vài chục ngàn USD.

Theo Tuổi Trẻ

 Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

0 comments:

Post a Comment