February 1, 2013

1 bình luận

Blog Thời Trang Mở Mục "Review Deal"

   Hình thức mua hàng theo nhóm (hay còn gọi là groupon, ở VN gọi tắt là deal) không còn xa lạ gì ở Việt Nam nữa. Tuy đã xuất hiện từ khá lâu (2 năm trước) nhưng trong thời gian hiện tại các trang deal này lại xuất hiện ngày càng nhiều. Các trang deal này thường tìm nguồn hàng giá rẻ rồi bán lại với giá cao hơn để hưởng phần chênh lệch, và người thiệt chỉ có người mua hàng mà thôi.

Các trang deal xuất hiện từ lâu và ngày càng nhiều
Các trang deal xuất hiện từ lâu và ngày càng nhiều
   Chuyên mục "Review Deal" được Blog Thời Trang lập ra để nhận xét, đánh giá các deal về quần áo, thời trang, phụ kiện trên các trang deal mà bạn đọc quan tâm. Qua đó bạn đọc có thể biết được deal đó có giá tốt hay không. Nếu không, Blog Thời Trang sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ mua hàng với giá thực sự tốt và chất lượng đảm bảo chứ không phải lo lắng nhận hàng kém chất lượng khi mua deal nữa.
   Ngoài ra, nếu có deal nào bạn đang đắn đo bạn đừng ngần ngại hãy gửi ngay cho BTT ở link Liên hệ phía trên, BTT sẽ xem, đánh giá và đưa ra nhận xét trong thời gian sớm nhất.

   Bạn hãy đăng kí địa chỉ email ở khung dưới để có thể nhận được các bài viết mới từ Blog Thời Trang một cách sớm nhất!

Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

1 comment:

  1. Mình chuyên cung cấp SỈ và Lẻ áo thun nam đẹp taị TpHCM và trên toàn quốc. Click vào link để tham khảo nhé ! Áo thun nam đẹp giá rẻ tại TPHCM | Ao thun nam dep gia re tai TPHCM

    ReplyDelete