February 2, 2013

1 bình luận

Cách Phân Biệt Giày Adidas/Nike Thật, Giả

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, THÔNG TIN PHÂN BIỆT GIÀY NIKE và Adidas THẬT - GIẢ
1. Tên nhà máy trên tem chính hãng chỉ 2 chữ cái hoặc 3 chữ cái( trong trường hợp nhà máy có phân nhánh. VD: nhà máy Taiwan (VT) phân nhánh khu N thì kí hiệu là VTN). Chữ cái đầu là ký hiệu tên nước gia công, chữ cái thứ 2 là tên nhà máy gia công. Còn tem hàng giả và Fake nhiều hơn 2 chữ cái.


2. Tem chính hãng được ép hơi nhiệt trên máy nên sẽ có vân của chất liệu vải nơi ép tem. Còn tem hàng giả và Fake thì không có vân, thường là trơn phẳng lì.3. Tem giầy chính hãng = hợp chất nhựa PU bóng phản chiếu với ánh đèn điện, thông tin trên tem và mã vạch rõ ràng và sắc nét. Còn tem hàng giả và Fake = hợp chất không bóng, không phản chiếu ánh đèn và thông tin và mã vạch không rõ ràng. 
4. Tem chính hãng dưới lưỡi giầy được ép hơi 4 cạnh và trong thân giầy ép nguyên tem hoặc 4 cạnh. Ép nguyên tem dưới lưỡi giầy là hàng giả và Fake.

5. Dù hàng giả và hàng Fake ngày càng cố làm giống hàng thật nhưng dù tinh vi đến đâu thì vẫn có sự khác biệt. Người tiêu dùng sành điệu nhìn vào nguyên phụ liệu làm giầy sẽ phát hiện ra ngay. Những đôi giầy này được tư nhân Trung Quốc nhái giống 95% và tạo luôn trang web cho nó gây nhầm lẫn, giá cực rẻ chỉ 29USD/đôi full box dù cố gắng ép tem có vân của chất liệu nơi ép nhưng vân không rõ ràng và sai ký hiệu tên nhà máy gia công

6. Nike và Adidas là đối thủ cạnh tranh thế mà vẫn có nhiều đôi Adidas gắn tem mạc Nike để hơp thức hóa là hàng VNXK chính hãng.

7. Dòng giầy Nike bata thì không có dấu hiệu nhận biết dưới đế giầy
MỘT SỐ HÌNH ẢNH, THÔNG TIN PHÂN BIỆT GIÀY ADIDAS THẬT - GIẢ


 
Hàng giả/ nhái gót giày không được cắt thẳngGiày giả / nhái có thêm catalogue và tặng thêm 4 cặp dây
 


Logo giầy adidas giả / nhái nhìn không được sắc xảo, chi tiết

Hàng thật seri number được in rõ ràng hơn

Hộp hàng thật rất chắc chắn, Hàng giả thì dễ bị hư hỏng méo mo khi vận chuyển. Chữ " adicolor" được in chìm nhìu hơn so với hàng giảHộp superstar 35th

Tag hàng thật phải luôn luôn được gắn xuyên qua đầu tiên lỗ dây buộc trên cạnh mu bàn chân (của) cả hai giày. .

 
Dây buộc giày đuợc cột một cách chặt chẽ sít sao trong 1 túi đựng nhựa daiMiếng sắt Ian Browns có màu sáng hơn của kim loại 
DA thật thì mềm hơn với màu xanh đậm hơnAdidas Adicolor Y6 Superstar Queens

2 mặt đế fai khác nhau

 


Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

1 comment:

  1. Bài viết tào lao, người viết bài không biết gì về hàng Nike. VJ-G nghĩa là VJ là ký hiệu của nhà máy Changshin, G là phân xưởng G gia công. Changshin hiện có các phân xưởng (hay còn gọi là NOS) A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, nhà máy 1, nhà máy 2. Cho nên hình mà tác giả ghi FAKE cũng là hàng chính hãng.
    Các nhà máy gia công giày cho NIKE hiện có mặt ở miền Nam bao gồm:
    Changshin (VJ) Tae Kwang (VT), Pou Chen (VP) Pou Yuen (PYV - Pou Yuen trực thuộc Pou chen nên sp cũng sẽ mang mã VP), Pou Sung (VY), Ching Luh (VH), Dona Victor (VX) Dona Pacific (VF) Dona Orient (VO) Dona Standard (VW - còn gọi là Việt VInh 4), Việt Nam Mộc Bài (VM - cty này trực thuộc cty Tae kwang)

    ReplyDelete