February 11, 2013

2 bình luận

Mua Áo Sơ Mi Công Sở Ở Đâu

Bài viết được trích từ bài "Mua Quần Áo Tết Giá Rẻ Ở Đâu" của Blog Thời Trang. Bài viết này sẽ được chỉnh sửa chi tiết hơn và nhiều thông tin hơn trong tương lai.
Các địa chỉ mua hàng đáng tin cậy:
- Các thương hiệu Việt Nam như Việt Tiến, May 10, Novelty của Nhà Bè, SGC của Co.opmart là một lựa chọn tốt, giá từ 250k - 400k.
- Các siêu thị cũng có nhiều kiểu áo sơ mi công sở đẹp và liên tục khuyến mãi. Co.opmart hay khuyến mãi áo của Novelty từ 40 - 50%. Áo Khatoco của dệt Khánh Hòa thường được Co.opmart và BigC khuyến mãi từ 250k còn 110 - 120k. Riêng BigC có áo của Unicol với nhiều màu đẹp và form slimfit, giá áo trơn là 299k, áo sọc là 349k. Siêu thị Metro thì có áo hiệu Authentic nhưng hơi già. Lotte Mart và khu Hai Bà Trưng có áo của Buss Figo (nghe tựa tựa Hugo Boss) giá tốt, có form body và hay khuyến mãi.
Áo sơ mi Celio VNXK giá 250k
Áo sơ mi Celio VNXK giá 250k

- Cao cấp hơn có áo Pierre Cardin, An Phước, Mattana (của Nhà Bè), Manhattan và San Sciaro của Việt Tiến, giá từ 800k tới 2000k.
- Không nên mua các nhãn hiệu tên tây nhưng hàng ta như Gimeno, Giovani, Bolzano vì giá cao.
- Bạn cũng có thể tìm các áo Pierre Cardin, Novelty, Việt Tiến trên 5giay với giá rẻ hơn 20 - 30%. Bạn lưu ý là nên tìm hàng mới 100% còn bao bì, còn tag giá để tránh mua phải hàng second-hand mới khui kiện.

Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

2 comments:

  1. Người đẹp vì lụa. Thời trang luôn có giá trị khẳng định vẻ đẹp. Nhưng phụ nữ vẫn đẹp nhất khi họ có tâm hồn đẹp.

    ReplyDelete