August 5, 2015

Bình luận bài viết

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng và Fake [UPDATE 23-8-2015]

Real vs Fake
Đồng hồ Daniel Wellington đã xuất hiện được vài năm nhưng đến thời gian gần đây mới trở thành biểu tượng do được xuất hiện trên cổ tay của những fashionista nổi tiếng. Cũng do độ hot của mình mà đồng hồ DW ngày càng có nhiều phiên bản fake xuất hiện.
Nhà Phân Phối Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng tại Việt Nam (Bảo hành 2 năm): LUX Watch
Website: http://www.dongholux.com
Địa chỉ cửa hàng (mở cửa 9h - 21h): 211/35A Hoàng Hoa Thám, Quận Phú Nhuận (từ Phan Đăng Lưu đi vào 1km)
Facebook: https://www.facebook.com/donghodanielwellington?fref=ts
Cũng có nhiều bạn hỏi BTT rằng đồng hồ Daniel Wellington mà Pradivy Watch đang bán có phải chính hãng hay không mà sao giá rẻ hơn giá niêm yết của hãng đến 50%? BTT xin khẳng định là Pradivy Watch chỉ bán ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON CHÍNH HÃNG. Còn vì sao giá đồng hồ DW nói riêng cũng như các loại đồng hồ hiệu khác nói chung luôn rẻ hơn giá hãng, BTT sẽ có bài viết riêng để nói rõ hơn về việc này.
Mục đích chính bài viết này là giúp bạn phân biệt được đồng hồ DW chính hãng đồng thời cũng khẳng định nguồn gốc của đồng hồ Pradivy Watch đang bán.

Cách Phân Biệt Đồng Hồ DW Thật Và Giả


Nếu bạn đeo đồng hồ giả một thời gian thì các nhược điểm của đồng hồ giá rẻ sẽ bộc lộ. Tuy nhiên, việc phân biệt đồng hồ DW thật và giả chỉ bằng mắt thường không dễ, nhưng không phải là không có cách. Bài viết sẽ tập trung vào các cách phân biệt bằng mắt thường mà ai cũng có thể làm được, không đi sâu vào kỹ thuật.

Các loại đồng hồ Daniel Wellington Fake

Đi sâu vào thị trường đồng hồ DW fake, BTT nhận thấy có khá nhiều mức giá cho loại đồng hồ này. Từ mức 120.000đ, 300.000đ và đến loại đắt nhất là 600.000 - 800.000đ (tùy chỗ bán). Độ sắc sảo, và chất lượng thành phần cũng theo mức giá mà tăng lên. Cũng tùy mức giá mà có khách phân biệt khác nhau, cụ thể như sau:

Xem hộp đựng và các phụ kiện kèm theo

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng luôn đầy đủ hộp và phụ kiện
Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng luôn đầy đủ hộp và phụ kiện
Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng luôn có hộp bằng da đi kèm, trong hộp có túi hướng dẫn, dụng cụ thay dây và thẻ bảo hành toàn cầu 2 năm. Các loại đồng hồ Daniel Wellington fake giá rẻ sẽ không có những phụ kiện này, hoặc nếu có bạn sẽ phải trả thêm tiền để mua kèm. Để đảm bảo mua được đồng hồ DW chính hãng bạn hãy yêu cầu đầy đủ phụ kiện nêu trên, nếu thiếu thì bạn không nên mua cho dù người bán hứa hẹn, giải thích như thế nào.
Ngoài ra, đa phần người bán mua đồng hồ của các nhà phân phối chính hãng từ Mỹ hoặc Nhật, bạn có thể yêu cầu hóa đơn mua hàng (nếu có) để thêm phần chắc chắn.

UPDATE 30-8-2015: phân biệt từ hộp Daniel Wellington

 - Mỗi một đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều có một con tem nhỏ đi kèm, trên tem in chính xác mã và tên đồng hồ. Ví dụ tem Classic Sheffield sẽ đi với đồng hồ dây da đen, tem Canterbury đi với đồng hồ dây NATO xanh đỏ trắng, tem Bristol đi với đồng hồ dây da nâu.
- Đồng hồ Daniel Wellington fake không có tem đi kèm và nếu có thì mã và tên dây không đúng với đồng hồ.

Độ mỏng của đồng hồ

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng với thiết kế chỉ dày 6mm, không dễ để hàng giả có thể làm như vậy. Tốt nhất bạn hãy cầm và sử dụng thử đồng hồ DW chính hãng để có kinh nghiệm phân biệt chi tiết này.

Mặt và dây da của đồng hồ

Một số đồng đồng hồ Daniel Wellington chính hãng sử dụng mặt mạ vàng hồng và dây da bằng da bê Italia. Nếu đồng hồ bạn mua sử dụng giả da thì chắc chắn đây là đồng hồ giả. Xem thêm: phân biệt da thật và giả da.
Chữ GENUINE LEATHER trên dây da đồng hồ thật nhỏ gọn và sắc nét, trong khi chữ trên dây đồng hồ giả lớn hơn và không sắc nét bằng.

Chữ GENUINE LEATHER trên dây da đồng hồ thật nhỏ gọn và sắc nét, trong khi chữ trên dây đồng hồ giả lớn hơn và không sắc nét bằng.
Chữ GENUINE LEATHER trên dây da đồng hồ thật nhỏ gọn và sắc nét, trong khi chữ trên dây đồng hồ giả lớn hơn và không sắc nét bằng.

Logo DW/Daniel Wellington trên mặt đồng hồ

Logo DW trên đồng hồ chính hãng nằm gần sát vào nhau và có một khoảng cách rất nhỏ. Trong khi logo trên đồng hồ DW giả thì nằm cách xa nhau hoặc nằm chạm vào nhau. Ngoài ra, vị trí tương quan của chữ DW ở trên và Daniel Wellington ở dưới cũng có sự khác biệt. Nhìn hình để thấy rõ hơn:
Logo DW trên đồng hồ chính hãng nằm gần sát vào nhau và có một khoảng cách rất nhỏ
Logo DW trên đồng hồ chính hãng nằm gần sát vào nhau và có một khoảng cách rất nhỏ

Logo DW khắc lên khóa dây đồng hồ

Logo DW trên khóa dây của Daniel Wellington chính hãng là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét và nhỏ gọn. Trong khi logo DW trên dây đồng hồ Daniel Wellington giả chỉ là in lên và chữ in cũng thô chứ không sắc nét.
Logo DW trên khóa dây của Daniel Wellington chính hãng là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét và nhỏ gọn
Logo DW trên khóa dây của Daniel Wellington chính hãng là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét và nhỏ gọn

Mặt sau của đồng hồ

Mặt sau đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có 2 vòng tròn lồng vào nhau, ở giữa là tên và logo của hãng. Mặt sau của đồng hồ giả không có 2 vòng tròn và dòng chữ khắc lên cũng khác.

Chữ ở mặt sau đồng hồ DW chính hãng là chữ khắc chìm, chữ ở đồng hồ DW fake là chữ in.

Chốt gắn dây đồng hồ

Với cấu tạo đặc biệt của mình, đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có lỗ xỏ kim ở chốt gắn dây đồng hồ, lỗ này giúp bạn nhanh chóng tháo dây và thay loại dây mới vào. Điều này không có được ở đồng hồ DW fake.
Đồng hồ DW fake không có lỗ xỏ kim để thay dây đồng hồ nhanh chóng
Đồng hồ DW fake không có lỗ xỏ kim để thay dây đồng hồ nhanh chóng
Trên đây là các dấu hiệu nhận biết là Pradivy Watch có được trong thời gian bán đồng hồ Daniel Wellington chính hãng. Nếu có thêm bất kì chi tiết nào mới, chúng tôi sẽ cập nhật vào bài viết này để bạn đọc cùng biết.

Xem thêm video:

Bài viết thuộc bản quyền của Blog Thời Trang/Pradivy Watch - Không được sao chép dưới bất kì hình thức nào


Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

0 comments:

Post a Comment