May 11, 2016

Bình luận bài viết

Daniel Wellington Durham, Đỉnh Cao Của Dây Da Đồng Hồ


Như bạn đã biết, vào cuối tháng 3 vừa qua, Daniel Wellington đã giới thiệu mẫu dây Durham mới cho bộ sưu tập của mình. Vẫn tiếp nối thành công của các mẫu dây da trước, DW Durham vẫn sử dụng loại da bê tốt nhất được thuộc 100% bằng dầu chiết xuất từ cây cỏ, 100% không độc hại và thân thiện với môi trường.
Thuộc da bằng chiết xuất cây cỏ (veg-tan) là phương pháp thuộc da thủ công lâu đời nhất và tốn kém nhất bù lại cho ra chất liệu da đẹp và tốt nhất. Loại da này thường chỉ được sử dụng cho những món đồ da thời trang cao cấp như túi xách, thắt lưng, ví và chỉ có những hãng đồng hồ cao cấp mới sử dụng.
Nhưng điều làm cho DW Durham tạo nên cơn sốt tại Âu Mỹ ngay từ khi ra mắt chính là việc màu da nâu của Durham hoàn toàn là màu tự nhiên, không hề có bất kì hóa chất nhuộm màu nào. Không như các mẫu Bristol, Mawes, Sheffield, York, Reading sử dụng màu nhuộm để ra các màu nâu, đen, màu nâu tự nhiên của dây da Durham sẽ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cách bạn đeo và bảo quản dây. Dây da có thể sậm hơn do bị thấm mồ hôi hoặc nhạt hơn do bị uốn cong hoặc kéo giãn. Điều này tạo nên một phong cách bụi bặm và dấu ấn riêng cho từng người đeo.
Cùng xem những hình ảnh đầu tiên của Daniel Wellington Classic Durham chính hãng tại Việt Nam:
Hóa đơn mua hàng đồng hồ DW Durham chính hãng
Mặt sau đồng hồ DW Durham có khắc chìm số series Dây da cho đồng hồ DW Classic Durham chính hãng Dây da cho đồng hồ DW Classic Durham chính hãng DW Durham chinh hang fullbox Đồng hồ DW Classic Durham chính hãng cho nữ DW00100111

Đồng hồ DW Classic Durham chính hãng cho nam DW00100109

Nguồn: Daniel Wellington Việt Nam

Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

0 comments:

Post a Comment