June 30, 2016

Bình luận bài viết

Chọn Mua Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay Từ Amazon và eBay


Với những ai không đủ kinh phí để đầu tư cho một chiếc đồng hồ Daniel Wellington từ đại lý chính hãng tại Việt Nam thì đặt mua đồng hồ DW từ website Amazon, eBay là một lựa chọn sáng suốt. Đồng hồ Daniel Wellington order từ Amazon và eBay hay còn gọi là đồng hồ xách tay là một nguồn đồng hồ giá rẻ và chất lượng tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải có kinh nghiệm cũng như sự sáng suốt nếu muốn mua đúng hàng, đúng chất lượng.
Bài viết này Đồng Hồ REPUBLIC xin chia sẻ những kinh nghiệm để mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay được chất lượng tốt nhất.

Mua đồng hồ xách tay có sẵn

Khi bạn mua từ những nơi nhập hàng và bán sẵn, bạn có thể yên tâm sản phẩm bạn nhận được là sản phẩm bạn vừa ý nhất. Ngoài ra, khi mua hàng có sẵn bạn không phải chịu các rủi ro mất hàng, hàng không vừa ý, nhận phải hàng cũ, hàng lỗi.
Đồng Hồ REPUBLIC là đơn vị chuyên bán các đồng hồ Daniel Wellington xách tay từ Amazon, eBay với các ưu điểm:
  • Hàng luôn có sẵn, không cần chờ, không cần đặt cọc
  • Kiểm tra hàng thoải mái, khách xa có thể kiểm tra hàng trước khi nhận
  • Sản phẩm luôn mới 100%, fullbox và phụ kiện
  • Freeship hàng toàn quốc
  • BẢO HÀNH 12 tháng tại Việt Nam

Chú Ý Giá Cả

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng có giá từ 3tr8 – 7tr8, đồng hồ DW xách tay dù được giảm giá bao nhiêu chăng nữa thì cũng không thể rẻ hơn 70% giá trị gốc. Vì vậy bạn nên sáng suốt tránh xa những nơi bán có mức giá quá rẻ. Chẳng hạn đồng hồ DW Classic có mức giá chỉ vài trăm cho đến 1tr đồng là rất khó xảy ra. Khi mua tại những chỗ này khả năng lớn bạn sẽ mua phải hàng fake kém chất lượng hoặc hàng lỗi nặng, hàng đã qua sử dụng.
Đồng hồ Daniel Wellington trên ebay có mức giá rất hấp dẫn
Đồng hồ Daniel Wellington trên ebay có mức giá rất hấp dẫn

Chọn người bán hàng uy tín

Amazon và eBay là trung tâm mua sắm trực tuyến tự do nên sẽ có rất nhiều thương gia bán hàng. Việc chọn người bán cũng như xác định giá bán là rất cần thiết.
Với ebay, bạn hãy chọn người bán có lượng khách hàng được đánh giá tốt 1000 trở lên, và tỷ lệ hài lòng ít nhất 99% để đảm bảo nhận được hàng chất lượng.
Với Amazon, bạn hãy chọn hàng hóa được bán bởi Amazon (Ship and sold by Amazon) hoặc ít nhất được Amazon giao hàng (Fullfilled by Amazon) để được yên tâm hơn. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp bạn nhận được hàng kém chất lượng dù đã lựa chọn rất kỹ. Để tránh phải mất tiền vô ích, bạn hãy làm theo cách sau:

Kiểm tra hàng ngay tại Mỹ

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể mua được đồng hồ Daniel Wellington vừa ý. Bạn có thể nhờ người ship hàng (mua hộ) mở hàng và kiểm tra trực tiếp ngay khi nhận ở Mỹ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy ngay lập tức trả lại (return) cho người bán để nhận được 100% tiền đã trả. Chính sách bán hàng tại các trang mua sắm Mỹ rất tốt nên bạn có thể yên tâm hoàn trả lại trong vòng 30 ngày vì bất kỳ lý do gì.
Trên đây là các kinh nghiệm mà Republic Watch có được trong thời gian làm dịch vụ đặt đồng hồ xách tay. Hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi chọn mua đồng hồ Daniel Wellington từ Mỹ.

Nguồn: Republic Watch

Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

0 comments:

Post a Comment