February 3, 2017

Bình luận bài viết

Đồng Hồ MVMT Của Nước Nào? Có Nên Mua Đồng Hồ MVMT

Về Thương Hiệu MVMT

MVMT (viết tắt của từ Movement – bộ máy, trái tim hoạt động của đồng hồ) là thương hiệu đồng hồ mới xuất hiện từ năm 2013. MVMT có cách hình thành và phát triển vô cùng đặc biệt, đó là thông qua việc gọi vốn cộng đồng (Crowd Funding), từ đó hãng mới bắt đầu nghiên cứu và phát triển để cho ra đồng hồ phục vụ cho những người góp vốn và sau đó là cho khách hàng trên toàn thế giới.
Cách hoạt đồng và tiếp cận khách hàng của MVMT cũng vô cùng sáng tạo. Không thông qua các kênh quảng cáo truyền thống và tốn kém, MVMT tiếp cận trực tiếp với các khách hàng thông qua mạng xã hội, cụ thể là Instagram và Facebook. Ngoài ra, cách đồng hồ MVMT nằm trên cổ tay các fashionista, KOL cũng một phần giúp MVMT có chỗ đứng trong tâm trí khách hàng.
Một phần làm nên sự thành công của đồng hồ MVMT cũng chính là thiết kế minimalist – tối giản đang rất được thịnh hành trong những năm gần đây. Phong cách bauhause của MVMT không mềm mại, uyển chuyển như Daniel Wellington mà lại rất cứng rắn, mạnh mẽ. Sử dụng những tông màu tương phản mạnh như trắng đen, vàng đen để tạo nên ấn tượng và điểm nhấn.

Đồng Hồ MVMT Của Nước Nào?

Đồng hồ MVMT có trụ sở tại Mỹ, và được sáng lập bởi 2 anh em người Mỹ. Cũng theo xu hướng toàn cầu hóa của ngành đồng hồ, MVMT cũng sử dụng bộ máy chính xác từ Nhật Bản và lắp ráp tại Trung Quốc để giảm thiểu giá thành.

Đồng Hồ MVMT Có Tốt Không?

Câu trả lời là có, nếu không muốn nói là rất tốt. Bộ máy Miyota sản xuất tại Nhật Bản cho đồng hồ có độ chính xác có thể lên đến 10 năm. Bộ khung đồng hồ được làm từ thép không rỉ 316L cứng chắc, cho độ thẩm mỹ cao.

Có nên mua đồng hồ MVMT?

Câu trả lời cho câu hỏi này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn có thích đồng hồ MVMT? Bạn đang tìm một mẫu đồng hồ với thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng? Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ với giá hợp lý, chất lượng tốt và thiết kế đặc trưng không bị nhầm lẫn thì MVMT hoàn toàn là một thương hiệu đáng để lưu tâm.


Theo The Authentic Watch


Like Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

0 comments:

Post a Comment