February 11, 2017

Bình luận bài viết

Check Tag Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng và Fake


Một trong các cách để phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng dễ dàng nhất chính là quét mã vạch đi kèm với mỗi đồng hồ. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tác dụng cũng như cách sử dụng mã vạch để phân biệt đồng hồ DW chính hãng.

Tag và Mã vạch là gì

Tag là mảnh giấy màu trắng đi kèm với mỗi đồng hồ DW chính hãng. Tag được buộc vào đồng hồ ở phần khóa dây. Trên tag mang đầy đủ các thông tin về đồng hồ như mã vạch, mã đồng hồ, tên đồng hồ.
Mã vạch là một dãy số được in trên tag tương ứng với một dãy những đường kẻ sọc đen. Những đường kẻ sọc dùng để máy quét có thể đọc hiểu được dãy số bên dưới, với mắt người chúng ta chỉ cần quan tâm tới dãy số bên dưới là đủ.
Dãy số trên mã vạch là dãy số đã được đăng ký quốc tế, tất cả đồng hồ cùng mẫu mã sẽ có cùng một mã vạch, áp dụng trên toàn thế giới.
Mã vạch không giống và cũng không liên quan gì đến số serial được khắc ở mặt lưng của mỗi đồng hồ như nhiều khách hàng vẫn hiểu lầm.

Phân biệt đồng hồ DW chính hãng bằng tag và mã vạch

Quét mã vạch là cách nhanh và đơn giản nhất để kiểm tra đồng hồ DW chính hãng. Hiện tại có nhiều app giúp quét mã vạch và check sản phẩm trên điện thoại như iCheck, Barcode Viet nhưng chỉ có tác dụng nhất định. Các app này cần phải có người cập nhật sản phẩm mới có thể hiện đúng mẫu cũng như chưa được cập nhật với các sản phẩm mới. Vì vậy, cách tốt nhất để check là sử dụng Google để kiểm tra mã vạch.

Kiểm tra tag

Tag đồng hồ DW chính hãng dày và in sắc nét, được nối với đồng hồ bằng dây màu đen. Đặc biệt tag phải rõ ràng và nguyên vẹn. Một số trường hợp tag bị dán đè bởi một miếng giấy khác để che giấu nội dung bên dưới. Đây là các thủ thuật đồng hồ DW fake hay sử dụng để che giấu tag sai bên dưới.
Ảnh: tag đồng hồ DW fake.
Tag đồng hồ DW Daniel Wellington fake
Tag đồng hồ DW Daniel Wellington fake
Tag đồng hồ DW Daniel Wellington fake

Kiểm tra mã vạch

Rất đơn giản, ta chỉ cần vào Google và nhập vào dãy số ở trên mã vạch. Nếu kết quả hình ảnh cho ra đúng hình ảnh mẫu đồng hồ bạn đang check thì có thể yên tâm đây là hàng chính hãng.
Check Tag Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng và Fake
Check Tag Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng và FakeLike Page để cập nhật khuyến mãi thời trang mới nhất:

Hãy cho Blog Thời Trang biết ý kiến của bạn:

0 comments:

Post a Comment